Ngày 19/6, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức tập huấn cập nhật kiến thức bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) cho lãnh đạo UBND các xã, phường, chủ cơ sở, người trực tiếp chế biến, kinh doanh thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố trên địa bàn thành phố Hưng Yên.
Toàn cảnh lớp tập huấn
Tại lớp tập huấn, 200 học viên được cập nhật các khái niệm cơ bản về thực phẩm, ATTP, ô nhiễm thực phẩm, các mối nguy về ATTP như tác nhân sinh học, hóa học hoặc vật lí trong thực phẩm có khả năng gây tác động xấu đối với sức khỏe; các biện pháp bảo đảm ATTP; các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn và khắc phục sự cố về ATTP; quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân trong bảo đảm ATTP.
Ngoài ra, các đại biểu được cập nhật những nội dung cơ bản Luật ATTP, các quy định xử phạt hành chính về ATTP...
Nguồn: https://baohungyen.vn